บ้านโมเดิร์นลอฟท์ ตกแต่งด้วยไม้ สวยงามลงตัวเป็นเอกลักษณ์

สวัสดีครับท่านสมาชิกแฟนเพจของกระผมทุกท่าน วันนื้ผมได้พบเจอบ้านโมเดิร์นลอฟท์ผสมการตกแต่งด้วยไม้ ที่มีความสวยงามลงตัวเป็นเอกลักษณ์อย่างมาก มาให้กับทุกๆท่านได้รับชมกัน เพื่อจะได้สร้างความสุขใจกับท่านสมาชิกทื่ได้เข้ามารับชมจะเป็นอย่างไรติดตามพร้อมกันครับ

ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูงพอประมาณ หลังคาอยู่ในรูปทรงเพิงแหงน ผนังบ้านทั้งหมดเป็นแบบลอฟท์ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยการนำไม้ทำวงกบประตูและหน้าต่าง เพิ่มความโดดเด่นสวยงามให้กับบ้านเป็นอย่างดี

หน้าบ้ๅนมีสนามหญ้าสีเขียวขจีเป็นลานกว้าง สามารถทำกิจกรรมต่างๆได้อย่างหลากหลาย ท่ามกลางต้นไม้ที่ให้ร่มเงาเพิ่มความสดชื่นให้กับตัวบ้านได้อย่างดียิ่ง

หลังคากันสาดที่ยื่นออกมาบริเวณระเบียง จัดสร้างด้วยโครงเหล็กหนามีความแข็งแรงในโทนดำ พร้อมกับเลือกใช้หลังคาที่เป็นแบบโปร่งแสง ทำให้บ้านมีความสว่างโปร่งสบายเป็นอย่างมาก

มุมสวยๆด้านข้าง

ด้านข้างมีม้านั่งยาวที่ทำด้วยไม้ในโทนสีน้ำตาล บนพี้นที่พอเหมาะพอดีพร้อม กับมีร่มเงาของต้นไม้ใหญ่ ช่วยให้มีความสดชื่นน่านั่งพักผ่อนเอนกาย

ระเบียงหน้าบ้านปูด้วยไม้โทนสีน้ำตาลเรียบเนียนสบายตา พร้อมกับได้จัดวางโต๊ะและเก้าอี้เล็กๆไว้สำหรับนั่งรับลมชมบรรยากาศอีกด้วย

อีกภาพด้านข้างที่มืม้านั่ง

ในห้องตกแต่งได้ยางสวยงามลงตัวในแบบลอฟ เพิ่มเติมด้วยการนำไม้ทำเป็นฝ้าผสมกับฝ้าเรียบสีขาว พร้อมยังติดตั้งไฟส่องสว่างในรูป ทรงที่เป็นเอกลักษณ์

มุมอีกด้านในห้องครับ

ห้องน้ำประตูทำด้วยไม้ ออกแบบการขัดกลอนที่ดูแปลกตา ลักษณะเหมือนกลอนบ้านของคนจีน

มีการแบ่งพื้นที่อาบน้ำออกเป็นสัดส่วน

ในห้องน้ำมีความโปร่ง ด้วยมีแสงส่งผ่านหลังคาได้อย่างดี พร้อมยังได้นำกระถางต้นไม้วางไว้ตามจุดต่างๆ เพิ่มความร่มรื่นในห้องได้ดี

ขอขอบพระคุณที่มาจาก บ้านป้าเฒ่าเฝ้าสวน ลำปาง

  ค้นหาช่างรับเหมาที่  www.Homeservice24h.com

รับข้อมูลบ้านหลังอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ LINE @ivg2339d

เพิ่มเพื่อน

About ส.สมศักดิ์

View all posts by ส.สมศักดิ์ →

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *