แบบบ้านสวยสไตล์โมเดิร์นขนาดกะทัดรัด ท่ามกลางธรรมชาติ

สำหรับท่านผู้ชมท่านใดที่กำลังตามหาแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นขนาดกะทัดรัด ที่มีการออกแบบและตกแต่งได้อย่างสวยงาม ในวันนี้กระผมได้นำมาให้ทุกท่านได้รับชม ซึ่งเป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นที่มีความสวยงามพอประมาณเลยทีเดียว ปลูกสร้างอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่ร่มรื่น มีต้นไม้ล้อมรอบเขียวขจีเหมาะสำหรับการพักอาศัยได้เป็นอย่างดียิ่งมาให้ทุกท่านได้รับชมกันครับ

บ้านโมเดิร์นหลังสวยนี้เป็นแบบชั้นเดียวยกพื้นเล็กน้อย ผนังอยู่ในโทนสีเทาอ่อนและเข้มผสมผสานกับสีน้ำตาลหลังคาอยู่ในแบบเพิงแหงนพร้อมด้วยมีระเบียงหน้าบ้านกับพื้นที่ด้านหน้าเล็กๆไว้ใช้งานอีกด้วย

หน้าบ้านมีระเบียงพร้อมกับทำม้านั่งมีพนักพิงไว้สำหรับนั่งพักผ่อนหย่อนใจรับลมชมบรรยากาศ หรือสำหรับไว้นั่งพบปะพูดคุยกับญาติสนิทมิตรสหายที่มาเยี่ยมเยือน ทางขึ้นได้จัดทำบันไดด้วยกันหลายท่านด้วยกระเบื้องประตูจัดทำด้วยกระจกใสแบบบานเลื่อนขนาดใหญ่สะดวกสบายในการเข้าออก

ห้องโถงด้านในตกแต่งได้อย่างสวยงามในโทนสีครีม ฝ้าเพดานเป็นแบบหลุมทรงสี่เหลี่ยมยาวตามพื้นห้องพร้อมติดตั้งโคมไฟให้แสงสว่างพื้นปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนโทนขาวสะอาดสะอ้าน

ห้องนอนอยู่ในโทนสีฟ้าสดใสฝ้าเป็นแบบเรียบในโทนขาว พร้อมติดตั้งหน้าต่างเป็นกระจกใสแบบเลื่อนขนาดใหญ่ช่วยรับแสงและระบายอากาศอีกทั้งยังมองเห็นวิวทิวทัศน์ด้านนอกได้อย่างชัดเจน

ห้องนอนอีกห้องอยู่ในโทนสีครีมฝ้าเป็นแบบเรียบในโทนขาวเช่นกัน กระเบื้องพื้นเป็นแบบเดียวกันกับตัวบ้านติดตั้งหน้าต่างกระจกใสเห็นวิวทิวทัศน์ด้านนอก เพิ่มเติมความโดดเด่นด้วยการตัดขอบบัวในโทนสีน้ำตาลเหมาะแก่การพักอาศัยหลับนอน

ห้องน้ำตกแต่งลงตัวเป็นสัดส่วน ผนังกรุด้วยกระเบื้องในโทนขาวและโทนสีที่มีลวดลายสบายตา พร้อมด้วยสุขภัณฑ์ที่มีมาตรฐานอย่างครบครัน

ห้องน้ำอีกห้องก็สวยงามไม่แพ้กัน ตกแต่งด้วยการกรุผนังกระเบื้องที่มีลวดลายโทนขาวและสีน้ำตาลผสมผสานกับสีน้ำเงินในบางส่วนดูสวยงามสบายตาน่าเข้าใช้ครับ

ขอบพระคุณผลงานที่สวยงามน่ารักจากคุณ Prasit Srikunsan

About ส.สมศักดิ์

View all posts by ส.สมศักดิ์ →

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *