แบบบ้านไม้สไตล์บ้านสวน สวยงามโดดเด่นน่าพักอาศัย

สวัสดีสมาชิกแฟนเพจที่รักทุกท่านครับ พบกับสาระความรู้ดีๆเกี่ยวกับการก่อสร้างออกแบบและตกแต่งบ้านที่มีสไตล์ต่างๆ ซึ่งตัวกระผมเองได้คัดสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อนำมาให้กับทุกท่านได้นำไปต่อยอดดัดแปลงให้เข้ากับความต้องการของท่านได้มากที่สุด และสำหรับในวันนี้กระผมได้นำแบบบ้านไม้มาให้กับทุกท่านได้ติดตามรับชมกัน จะมีการตกแต่งเป็นแบบใดนั้นเชิญทุกท่านติดตามรับชมได้พร้อมกันเลยครับ

บ้านหลังนี้ลักษณะเป็นบ้านไม้ยกพื้นสูงพอประมาณใต้ถุนโล่ง สามารถทำเป็นที่จอดรถมอเตอร์ไซค์หรือนำมาจัดวางไว้สำหรับนั่งเล่นนอนเล่นได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังได้ลาดปูนเต็มพื้นที่ของใต้ถุนบ้านช่วยให้ทำความสะอาดได้ง่ายและสามารถนำสิ่งของต่างๆมาจัดวางได้อย่างมากมายครับ

ระเบียงของบ้านมีความกว้างขวาง ตกแต่งได้อย่างสวยงามด้วยการใช้ไม้ที่มีลวดลายและสีสันของไม้อย่างชัดเจนทำเป็นราวรั้วล้อมรอบระเบียงของบ้านพื้นปูด้วยไม้แผ่นเรียงชิดติดกันสวยงามละเมียดละไม ตกแต่งบริเวณเพดานด้วยระแนงเพิ่มความสวยงามโดดเด่นมากครับ

ผนังของตัวบ้านทำด้วยไม้ในโทนสีน้ำตาลเข้ม หน้าต่างมีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์มีระแนงเล็กๆช่วยให้ดูมีมิติมากยิ่งขึ้น

บริเวณทางเข้าห้องน้ำยังได้ตกแต่งผนังด้วยการกรุหินทรายในโทนสีน้ำตาลขาวบางส่วนดูสวยงามมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังได้ติดตั้งอ่างล้างมือและกระจกสะดวกสบายในการล้างมืออีกด้วย

ภายในห้องน้ำผสมผสานระหว่างผนังที่ทำด้วยไม้และกรุด้วยกระเบื้องในโทนสีขาว และปูพื้นในโทนสีน้ำตาลมีลวดลายดอกไม้ดูเข้ากันเป็นอย่างดี

มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการจัดวางอุปกรณ์ในการใช้งานในห้องน้ำอีกด้วยครับ

แบ่งพื้นที่ในการใช้งานออกยางชัดเจนเป็นสัดส่วน พร้อมติดตั้งหน้าต่างช่วยรับแสงและระบายอากาศสร้างบรรยากาศที่ดีในการเข้าใช้เป็นอย่างยิ่งครับ

ขอบคุณไอเดียในการก่อสร้างและตกแต่งบ้านจากคุณ รุ่งนิวา สุนทรแตร

About ส.สมศักดิ์

View all posts by ส.สมศักดิ์ →

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *