บ้านสวยคอนเทมโพรารี่ 3 นอน 1 ห้องน้ำ 1 ครัวไทยและห้องโถง 86 ตรม

สวัสดีท่านสมาชิกที่รักทุกท่าน พบเจอกับกระผมอีกครั้งนะครับกับเรื่องราวการออกแบบตกแต่งบ้านในรูปทรงต่างๆที่กำลังมีความนิยมมีความสวยสดงดงาม ซึ่งตัวกระผมเองได้เสาะแสวงหาคัดสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อให้ทุกท่านได้ติดตามรับชมกันพร้อมกับมีข้อมูลที่หลากหลายครบถ้วน เพื่อที่จะนำไปประกอบการตัดสินใจในการออกแบบและตกแต่งบ้านของตัวท่านเอง และสำหรับในวันนี้นั้นกระผมขอนำแบบบ้านคอนเทมโพรารี่ในโทนสีน้ำตาลสวยงาม ซึ่งมีด้วยกัน 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัวไทยและห้องโถง พร้อมด้วยมีระเบียงหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอย 86 ตารางเมตร มาให้ทุกท่านได้รับชมเชิญติดตามได้เลยครับ

บ้านสวยคอนเทมโพรารี่หลังนี้ ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นพอประมาณหลังคาอยู่ในทรงปั้นหยา ปูด้วยกระเบื้องลอนในโทนสีน้ำตาลเข้มผนังตัวบ้านใช้โทนสีน้ำตาลเข้มและอ่อนผสมผสานสวยงามลงตัว พร้อมด้วยมีระเบียงบริเวณด้านข้างตัวบ้านมีพื้นที่กว้างขวางจัดทำแนวรั้วรอบบริเวณระเบียง สามารถนำโต๊ะเก้าอี้มาจัดวางไว้สำหรับต้อนรับญาติสนิทมิตรสหายมาเยี่ยมเยือนได้อย่างดี ทางขึ้นหน้าบ้านจัดทำบันไดด้วยกันหลายขั้นกรุด้วยกระเบื้องในโทนสีน้ำตาลอมส้ม พร้อมได้ตกแต่งเสามุกดูสวยงามลงตัวประตูบ้านจัดทำเป็นแบบกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่ตัดขอบสีขาวสวยงามโดดเด่นสะดวกสบายในการเข้าออก

ภาพมุมด้านข้างของตัวบ้านทำให้เห็นความสวยงามในการตกแต่งบริเวณผนังในโทนสีน้ำตาลอ่อนและเข้มในบางส่วน เลือกใช้หน้าต่างด้วยกระจกทรงสูงแบบเปิดพร้อมตัดขอบบัวสีขาวล้อมรอบทำให้มีความโดดเด่นสวยงาม พร้อมกับมีพื้นที่รอบบริเวณบ้านที่กว้างขวางเหมาะสำหรับพักอาศัยเป็นอย่างมากครับ

ด้านหลังบ้านได้ต่อเติมเห็นห้องครัวและจัดทำหลังคาเป็นกันสาด อีกทั้งยังได้เทพื้นปูนมีบริเวณพอเหมาะพอดีสามารถจัดทำสิ่งต่างๆบริเวณนี้ได้อย่างหลากหลายด้วยครับ

ภายในห้องครัวที่ต่อเติมมาผนังจัดทำเป็นแบบระแนงเว้นช่องว่างให้มีลมพัดผ่านถ่ายเทระบายอากาศ พร้อมติดตั้งเคาน์เตอร์สำหรับประกอบอาหารที่มีขนาดพอเหมาะพอดี กระเบื้องพื้นเลือกใช้โทนสีส้มอมน้ำตาลลวดลายเรียบง่ายสวยงามอีกทั้งยังมีโต๊ะและเก้าอี้สำหรับนั่งรับประทานอาหารสำหรับคนในครอบครัวอีกด้วย

อีกมุมของเคาน์เตอร์ทำให้เห็นการตกแต่งด้วยการกรุกระเบื้องในโทนสีขาวเป็นลวดลาย ด้านบนกรุด้วยกระเบื้องหินอ่อนในโทนสีเทา พร้อมมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการประกอบอาหารและล้างจานเหมาะแก่การประกอบอาหารให้กับคนในครอบครัวเป็นอย่างยิ่งเลยครับ

ขอบคุณผลงานดีๆจาก สร้างบ้านสระบุรี

About ส.สมศักดิ์

View all posts by ส.สมศักดิ์ →

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *