รูปแบบบ้านร่วมสมัย หลังคาทรงปั้นหยา พื้นที่ใช้สอย 65 ตร.ม. งบสร้าง 800,000

มาแล้วจ้าแบบ้านสวย ๆ พร้อมเสิร์ฟผ่านทางหน้าจอมือถือของคุณ ส่งตรงถึงบ้าน สำหรับวันนี้เรายังคงอยู่ในรูปแบบบ้านร่วมสมัย หลังคาทรงปั้นหยา จุดเด่นของบ้านหลังนี้อยู่ตรงที่ การออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัด และเหมาะสมกับงบประมาณที่มี ซึ่งใช้งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณแปดแสน ตัวบ้านมีพื้นที่ใช้สอย 65 ตร.ม. ส่วนจะมีความสวยงามและรายละเอียดอะไรบ้างนั้น ไปชมกันเลย

รูปแบบบ้านร่วมสมัย

ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณ คุณผู้ใช้เฟสบุ้คในชื่อ Preyawadee Thippauetree ที่ได้แบ่งปันแบบบ้านสวย ๆ ของตัวเองมาให้เราได้รับชมกัน ตัวบ้านเป็นสไตล์ร่วมสมัย หลังคาทรงปั้นหยา ขนาดกะทัดรัด กำลังสวยเลยทีเดียว หน้าบ้านได้ต่อเติมทำเนที่จอดรถได้ด้วยค่ะ

รูปแบบบ้านร่วมสมัย

ภายนอกบ้านทาด้วยสีเทาอ่อน ๆ ให้ความรู้สึกเรียบหรู พร้อมสีเทาเข้มกับผนังบางส่วนด้วย

รูปแบบบ้านร่วมสมัย

ต่อไปเรามาชมความสวยงามภายในบ้านกันต่อเลย ผนังทาด้วยสีเทาอ่อน ๆ ติดผ้าม่านโทนเดียวกับสีของบ้าน เพิ่มความสวยงามและเป็นส่วนตัว

รูปแบบบ้านร่วมสมัย

ผ้าม่านแบบสองชั้นโนสีเทา

รูปแบบบ้านร่วมสมัย

มุมพักผ่อนหย่อนใจภายในบ้าน ดูหนัง ฟังเพลง

รูปแบบบ้านร่วมสมัย

ผนังห้องน้ำติดกระเบื้องสีขาวเป็นหลัก ส่วนพื้นเป็นสีเทาเข้ม ๆ อ่างล้างหน้ามีเคาน์เตอร์ และลิ้นชักเก็บของใช้ให้เป็นระเบียบ

รูปแบบบ้านร่วมสมัย

เรามาปิดท้ายกันด้วยสีเรียบ ๆ ของห้องนอน ติดแอร์จะได้เย็นฉ่ำ

รูปแบบบ้านร่วมสมัย

นับได้ว่าเป็นบ้านที่มีความสวยงาม เรียบหรู ขนาดกะทัดรัดไม่เล็กไม่ใหญ่ ด้วยงบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 800,000 กับฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง ที่จอดรถ 2 คัน ไม่มีห้องครัวนะคะ เพราะเราจะทำแยกต่างหาก  ตัวบ้านมีพื้นที่ใช้สอย 65 ตารางเมตร ไม่รวมที่จอดรถ ชมเป็นแนวทางนะคะ สำหรับวันนี้ขอจบเพียงเท่านี้ แล้วพบกันใหม่ สวัสดีค่ะ

เครดิต Preyawadee Thippauetree

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *