สีเทาอ่อน สร้างบรรยากาศภายบอกให้ดูเรียบสวย และอบอุ่น งบสร้าง 1.2ล้าน

หากท่านมีแพลนที่จะสร้างบ้าน แต่ยังหาแบบบ้านไม่ได้เลย เราพอจะช่วยได้นะคะ เพราะเพจของเราคือผู้นำด้านไอเดียในการสร้างบ้าน ได้รวมแบบบ้านเอาไว้ให้คุณได้มกันมากมายกันเลยทีเดียว สำหรับครั้งนี้เป็นบ้านสีเทาอ่อน สร้างบรรยากาศภายบอกให้ดูเรียบสวย และอบอุ่น งบสร้าง 1.2ล้าน ไปชมกันค่ะ

สีเทาอ่อน

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบ และดูแลเรื่องการก่อสร้างทุกขั้นตอนโดยทีมช่างรับเหมาสร้างบ้าน ช่างวิลาศ กับบ้านสไตล์โมเดิร์น ที่กำลังได้รับความนิยมกันนะคะ เป็นบ้านสีเทาอ่อน ทาที่ภายนอกบ้าน สร้างบรรยากาศให้ดูเรียบสวย และดูอบอุ่นแก่ผู้พบเห็น

สีเทาอ่อน

ระเบียงหน้าบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องสีเทา ในส่วนผนังทาด้วยสีเทารู้สึกอบอุ่นสบายตา ประตูหน้าบ้านเป็นประตูกระจกบานเลื่อนสวยทันสมัย

สีเทาอ่อน

ระเบียงหน้าบ้าน

สีเทาอ่อน

ภาพหน้าบ้าน

สีเทาอ่อน

ระเบียงหน้าบ้านอีกภาพ

สีเทาอ่อน

ต่อไปเรามาชมรายละเอียดภายในบ้าน เริ่มจากห้องโถง ภายในปูกระเบื้องสีเทาอ่อน ๆ ผนังทาสีด้วยสีขาวดูสะอาดตา ฝ้าหลุมเพดานสวย ๆ

สีเทาอ่อน

อีกมุมภายในห้องโถง

สีเทาอ่อน

ต่อไปเป็นในส่วนของห้องน้ำ ปูกระเบื้องลายหินอ่อนสีเทา ผนังปูกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว

สีเทาอ่อน

ห้องน้ำ

สีเทาอ่อน

ปิดกันด้วยภาพนี้

สีเทาอ่อน

หากท่านกำลังหาแบบบ้านสไตล์นี้อยู่ หลังนี้ถือว่าตอบโจทย์มาก ๆ เลยทีเดียว ภายนอกที่ทาสีเทาอ่อน ๆ ให้ดูเรียบสวย ส่วนภายในก็สีขาวสะอาดตา สำหรับงบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 1.2ล้าน ซึ่งอาจมีเพิ่มหรือลดไปจากนี้ ต้องดูปัจจัยในการสร้างด้วย หากสนใจสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่ทีมช่างได้เลย ทางเฟสบุ้คในชื่อรับเหมาสร้างบ้าน ช่างวิลาศ สำหรับวันนี้ต้องลาไปแล้ว สวัสดีจ้า

เครดิต รับเหมาสร้างบ้าน ช่างวิลาศ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *